Send My Love To You

10:59 PM

Lễ Tốt Nghiệp của Khang
Khang Nguyễn và những người bạn 💓
Quãng đường sinh viên 4 năm cuối cùng cũng đã kết thúc với nhiều kĩ niệm vui buồn. Quá khứ đã khép lại chỉ còn hiện tại và tương lai phía trước đang chờ đón.

💚 Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ cho những quyết định của tôi, bất kể đó là đúng hay sai. Ngày lên nhận bằng Tốt nghiệp mẹ vẫn nói: "Mẹ vẫn muốn con học Sư Phạm, Y Dược hay Ngân Hàng để được làm việc và ở cạnh gia đình; nhưng con có quyết định của riêng con và mẹ luôn ủng hộ".

Khang Nguyễn và mẹ
Cảm ơn mẹ 💚

💚 Cảm ơn mẹ nuôi đã luôn giúp đỡ, dạy dỗ và truyền đạt những điều hay lẽ phải cho tất cả chúng tôi. Mẹ đã khiến cuộc sống của con cũng như rất nhiều bạn khác bước sang một ngả rẽ mới với nhiều hoài bão và khát khao cống hiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những tình yêu nhỏ bên cạnh một tình yêu lớn
Những tình yêu nhỏ bên cạnh một tình yêu lớn 💞
I love you, mom!
I love you, mom! 💜

💚 Cảm ơn tất cả những thầy cô trường Đại học Tài chính - Marketing đã tận tâm giúp đỡ, truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình cho Khang để Khang vững vàng bước vào con đường sự nghiệp tương lai.
💚 Cảm ơn tất cả những bạn bè đã luôn ở cạnh bên Khang, ủng hộ Khang và cùng Khang vượt qua những lúc khó khăn, gian khổ nhất.💚 Cảm ơn cả những ai chưa yêu thương Khang, để Khang biết mình còn chưa tốt ở đâu và cố gắng hoàn thiện bản thân.Nhưng cũng có những lỗi lầm mãi mãi không thể sửa sai:

💌 Xin lỗi gia đình vì con không thể thực hiện mong mỏi của ba mẹ. Con có ước mơ riêng và hoài bão lớn. Một ngày nào đó, con sẽ khiến ba mẹ tự hào vì con.
💌 Xin lỗi những người thầy, người cô mà tôi đã làm họ tổn thương. Dù vô tình hay cố ý, dù ai đúng ai sai thì tất cả mọi thứ cũng chỉ còn là quá khứ. Ngay lúc này, em chỉ muốn nói: "Em xin lỗi thầy/cô. Và em vẫn yêu mến, kính trọng thầy/cô".
💌 Xin lỗi những người bạn của Khang vì bất cứ lỗi lầm nào.

I love you all guys
Finally, we graduated  🎓


Có những sai lầm Khang sẽ tự mình sửa chữa và vượt qua, Khang nghĩ không nên kể lễ hay đề cập quá nhiều về nó. Lỗi lầm của bản thân, Khang sẽ tự sửa chữa.

🎓 Quãng đường đại học đã kết thúc tốt đẹp với buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ, những tình yêu và tấm bằng Tốt nghiệp loại KHÁ. Tuy nhiên, hành trình mới dài rộng hơn ở phía trước đã bắt đầu, thứ duy nhất Khang phải làm lúc này là mạnh mẽ hơn và bước đi tiếp.

Chờ tôi nhé những giấc mơ! 🍀

Khang và chị Tuyền
Khang và chị Tuyền


My graduation Degree 

Gift from my friend 🍀


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0 comments