Nên mua Google Pixel cũ 128GB hay 32GB?

10:30 PM

Nếu bạn dự định mua một chiếc Google Pixel cũ thì sẽ phải khá đau đầu trong việc lựa chọn giữa Google Pixel bộ nhớ trong 128GB hay 32GB. Dĩ nhiên là ai cũng muốn mua máy có bộ nhớ lớn hơn nhưng Google Pixel 128GB cũ lại rất hiếm hàng nên nhiều bạn buộc phải chọn lựa bản 32GB. Nhưng liệu có xứng đáng để bạn chờ đợi và tìm kiếm cho bằng được bản 128GB, hay mua ngay bản 32GB có sẵn?

Nhu cầu lưu trữ cực lớn mới cần Google Pixel cũ 128GB

Google ưu đãi cho người dùng Google Pixel có thể lưu trữ ảnh và video không giới hạn và không bị giảm chất lượng trên Google Photo. Nghĩa là tấm ảnh 12MP hay video 4K dài 30 phút đều giữ nguyên chất lượng khi tải lên hay tải về. Vì thế mà phiên bản 32GB vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu lưu trữ hình ảnh, video của bạn. Mình đang dùng Google Pixel cũ 128GB nhưng cũng chẳng lưu trữ ảnh hay video trong máy nhiều. Thường thì mình chụp, đăng lên rồi xóa đi chứ không lưu lại nhiều vì quá nhiều ảnh sẽ rất lộn xộn và khó quản lý.

Google Pixel cũ 128GB


Dung lượng trống thực tế của Google Pixel 32GB là khoảng 29.7GB nên nếu bạn không cài đặt quá nhiều phần mềm hay thường xuyên lưu video vào máy để xem thì nó vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu lưu trữ.

Google Pixel cũ 128GB phù hợp với những ai muốn dùng máy lâu dài

Nếu bạn muốn sử dụng Google Pixel trong 1 hoặc 2 năm tới và không có ý định thay đổi điện thoại mới thì nên chọn Google Pixel 128GB, còn không thì cứ bản 32GB thôi. Một số bạn lo lắng rằng các phiên bản tiếp theo của Android sẽ nặng hơn, kích thước các phần mềm cũng tăng lên hoặc video 8K kích thước khủng thì mới cần Google Pixel cũ 128GB. Chứ trong hiện tại cũng như tương lai khoảng 1 năm nữa thì Google Pixel 32GB vẫn dùng đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ.

Nếu bạn muốn sử dụng qua cho biết hoặc năm sau bạn sẽ mua Google Pixel 2 thì nên chọn bản 32GB. Vì nó rẻ hơn khoảng 2 triệu và vẫn đáp ứng tốt mọi thứ bạn muốn như bản 128GB. Mình đang dùng bản 128GB và chưa bao giờ lưu trữ quá 20GB, tính cả phần mềm cài đặt vào máy.


Google Pixel cũ 128GB


Kết luận lại, Google Pixel cũ 128GB chỉ phù hợp với những ai thích sử dụng Google Pixel lâu dài hoặc có nhu cầu lưu trữ lớn. Còn không bản 32GB với nhiều màu sắc hơn để lựa chọn và dễ dàng mua ngay lập tức là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0 comments