Trên tay siêu phẩm xe đạp gấp A Bike

11:35 PM

Xe đạp gấp A Bike đã xuất hiện từ năm 2012, nhưng mình mới biết gần đây và rất thích nên quyết định mua về một chiếc để sử dụng. Đây là một sản phẩm cực kì sáng tạo vì có khối lượng rất nhẹ và có khả năng gấp lại siêu gọn gàng.

Xe đạp gấp A Bike

Đi làm bằng xe đạp gấp A Bike, tại sao không?

Mình phải đi làm 25km mỗi ngày, đi làm bằng xe máy cũng rất mệt nên mình quyết định đi bằng xe bus. Nhưng đi xe bus lại phải đi bộ một quãng khá xa. Và A Bike trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mình để đi một quãng đường 50km mỗi ngày mà không tốn quá nhiều sức. Mình đi 2 chuyến xe bus, xếp gọn A Bike mang lên xe. Đến trạm, mở xe đạp gấp A Bike ra để chạy đến chỗ làm chỉ cách trạm khoảng 1km.

Xe đạp gấp A Bike


Không những tiết kiệm sức, mình cũng tiết kiệm được tiền gửi xe máy vì mang theo A Bike vào chỗ làm.

Thoải mái du lịch bằng A Bike

Mình thử mang theo xe đạp A Bike trong chuyến du lịch 1 mình tại Đà Lạt và đã tiết kiệm được kha khá tiền, vì không cần phải tốn tiền thuê xe máy. Mình mang theo và để A Bike chung với hành lí ở gầm xe khách. Đến nơi, mình dùng nó để di chuyển thay vì thuê xe máy.

Xe đạp gấp A Bike


Nhưng các bạn lưu ý, hãy mua A Bike phiên bản bánh đặc không cần bơm hơi. Bánh xe sẽ không bị thủng khi cán phải đinh hay vật nhọn. Chuyến du lịch của bạn sẽ thoải mái hơn! Nếu bạn thường xuyên đi du lịch, thậm chí là đi du lịch nước ngoài thì mình tin chắc là xe đạp gấp A Bike là một lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm được khá nhiều tiền chi cho việc di chuyển.

Xe đạp gấp A Bike


Xe đạp gấp A Bike

Xe đạp gấp A Bike

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1 comments